หากนักศึกษามีการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จากเดิมที่เคยแจ้งไว้ จะต้องแจ้งให้มหาวิทยาลัยทราบที่อยู่ปัจจุบันเพื่อใช้ในการติดต่อนักศึกษาดังนี้

Students who have changed the residential address must notify the Records Office to update file.

ขอแบบฟอร์มได้ที่สำนักทะเบียนนักศึกษา และเขียนข้อมูลให้ครบถ้วน

Fill out a form available at the Records Office.

นำแบบฟอร์มมายื่นที่สำนักทะเบียนนักศึกษา กรณีเปลี่ยนแปลงที่อยู่ตามทะเบียนบ้านให้ยื่นพร้อมหลักฐาน

Submit the form together with the required documents to Records office. (Permanent address is needed if different from the present one.)

Note:

นักศึกษาสามารถขอเปลี่ยนที่อยู่ได้ผ่านทาง URSA ONLINE ตามขั้นตอนและรายละเอียดที่แจ้งไว้พร้อมส่งหลักฐานเพิ่มเติมได้ที่สำนักทะเบียนนักศึกษา
  • บัตรประจำตัวนักศึกษา

Student ID card

• สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาทะเบียนบ้าน

A copy of national ID card or census certificate