นำหลักฐานมาติดต่อขอแบบฟอร์มได้ที่สำนักทะเบียนนักศึกษา พร้อมยื่นหลักฐานและเขียนข้อมูลให้ครบถ้วน

Fill out a request form available at the Records Office.
นำแบบฟอร์มไปชำระเงิน ที่ฝ่ายการคลัง

Bring the form to the Financial Affairs Office.
นำแบบฟอร์มและใบเสร็จรับเงิน มายื่นที่สำนักทะเบียนนักศึกษา

Bring the form and receipt to the Records Office.
ทะเบียนนักศึกษาจะออกบัตรประจำตัวนักศึกษาใหม่รอรับได้ภายใน 5 นาที

The Student ID cardcard will be ready in 5 minutes.

• สำเนาบัตรประชาชน จะใช้ในกรณีบัตรประจำตัวนักศึกษาหาย

Copy Citizen ID card of the document loss, if it is the case

• บัตรประจำตัวนักศึกษาชำรุด , บัตรหมดอายุ , เปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ดำเนินการแก้ไขข้อมูลเรียบร้อยแล้ว) และการย้ายคณะ/ย้ายรอบ (จะต้องได้รับอนุมัติให้เรียบร้อยก่อน) ต้องใช้บัตรประจำตัวนักศึกษาเดิมเป็นหลักฐาน

Original Student ID card, in case of Damage, expiration or Change of first name/surname, Transfer of School/Program (approval by the University)