ขอแบบฟอร์มได้ที่คณะที่นักศึกษาสังกัดและเขียนข้อมูลให้ครบถ้วน

Fill out a request form, available at your school.

นำแบบฟอร์มไปปรึกษากับคณบดี

Meet the Dean to seek endorsement.

นำแบบฟอร์มที่คณบดีอนุมัติแล้วมาลงทะเบียนเรียนในวันเพิ่ม-ลดวิชาเท่านั้นพร้อมบัตรประจำตัวนักศึกษา

Bring the endorsed form and Student ID cardto register during the Add/Drop period only.

Unofficial Transcript จำนวน 1 ฉบับ

A copy of unofficial transcript